3:53:16 sáng - 29/03/2023

Select your Top Menu from wp menus

U23 Việt Nam hòa U23 Jordan chặng đường vào tứ kết gian nan !

U23 Việt Nam hòa U23 Jordan chặng đường vào tứ kết gian nan !

Huấn luận viên Park Hang Seo và các học trò vừa có trận đấu khó khăn trước U23 Jordan. Với mục tiêu phải chiến thắng để giành quyền tự quyết đi tiếp nhưng hai đội chỉ có thể chia điểm khi kết thúc trận đấu.

Giới chuyên môn đánh giá U23 Jordan nhỉnh hơn U23 Việt Nam. Họ nhập cuộc đầy tự tin vào có rất nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có ngày thi đấu xuất sắc cản phá hết những cú hãm thành của U23 Jordan.

Theo Keo8, Hiệp 1 U23 Việt Nam thi đấu lép vế hơn so với U23 Jordan, hai đối thực hiện đá đôi công nhưng cuối cùng không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, huấn luận viên Park Hang Seo quyết định tung Đức Chinh vào sân thay cho Trần Thanh Sơn để tìm sự khác biệt. Ngay lập tức, U23 Việt Nam giành lại được thế trận và thi đấu sòng phẳng với U23 Jordan. Tuy vậy, các tiền đạo của U23 Việt Nam vẫn không thể công phá hàng phòng thủ của U23 Jordan.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0 cho cả hai đội, thầy trò huấn luận viên Park Hang Seo đành chấp nhận chia điểm với U23 Jordan. Với 1 điểm có được, U23 Việt Nam xếp thứ 3 của bảng đấu mà chúng ta mất quyền tự quyết trận đấu cuối cùng. Đây sẽ là bất lợi với thầy trò huấn luận viên Park Hang Seo trước trận đấu cuối gặp U23 Triều Tiên.

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.